Rolls Royce ของไม้เอ็นจิเนียร์
 • Screena มุ้งลวดระบบสปริงม้วน ดีไซน์อิตาลี

  ใครที่มองหามุ้งลวดแบบสปริงม้วน ที่หากไม่ต้องการใช้ก็ม้วนเก็บขึ้นด้านบนได้ ไม่เกะกะสายตาเวลาที่ไมได้ใช้งาน  วันนี้เราพาไปรู้จักมุ้งลวดระบบสปริงม้วนของ Screena  กัน  

  อ่านต่อ
 • CRT Glass Tile กระเบื้องจาก e-waste ในบ้าน

  กระเบื้องปูผนังสวยๆ ที่เห็นนี้  ถ้าได้รู้ว่ามันทำมาจากอะไร คุณจะต้องประหลาดใจ

  อ่านต่อ
 • มินิ BIG & BIH 2014 รอบนี้ ซ้อมใหญ่ก่อนเดือนตุลา

  BIG & BIH 2014 เดือนเมษายนปีนี้ น่าเห็นใจจริงๆ ค่ะ  ตัวเองก็ไม่ได้เป็นเซียนงานแฟร์เฟอร์นิเจอร์อะไรสักเท่าไหร่ เท่าที่เดินงานแบบนี้มา 3-4 ปี ปรกติแล้ว งานนี้เขาใช้พื้นที่ 2   ฮอลล์ใหญ่จัดงาน  ก็เพิ่งมีหนนี้แหละที่ฮอลล์จัดงานเหลืออยู่ฮอลล์เดียว  แถมแต

  อ่านต่อ
 • VISTA Super-Click พื้นไวนิลรุ่นซูเปอร์-คลิก ไม่ง้อกาว

  เดี๋ยวนี้ เวลาไปเดินตามงานแฟร์ที่เกี่ยวกับบ้าน สินค้าประเภทวัสดุุปูพื้นประเภทพื้นไวนิล เริ่มมีให้เลือกซื้อเลือกใช้มากขึ้น  ลวดลาย ผิวสัมผัส สีสันที่สวยงามมากกว่ากระเบื้องยางสมัยก่อนเยอะ   เรื่องทนน้ำ ทนปลวกอันนี้ก็พอจะทราบกันดีว่า พื้นไวนิลยี่ห้อไหน เขา

  อ่านต่อ

Latest on AKANEK!

Multimedia Switch แผงเสียบสายอุปกรณ์แบบบิวท์อินผนัง

JUNG เปิดตัวแผงสวิตช์ใหม่ เป็นสวิตช์ multimedia ที่ทำให้เจ้าของบ้านสามารถเสียบสายอุปกรณ์ต่างๆ เข้ากับผนังได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จไอโฟน สายชาร์จโทรศัพท์อื่นๆ  ช่องเสียบRCA Audio, ช่องเสียบ RCA Video, ช่องเสียบ  RCA /Sterreo 3.5mm.  ช่องเสียบสาย DVI, ช

สวิตช์ไฟเนื้อทองเหลือง จาก Jung

ก่อนหน้านี้เอกเขนกเคยพาไปรู้จักสวิสต์ไฟยี่ห้อจุง (Jung) กันมาแล้วครั้งหนึ่ง สวิตช์ไฟ จาก JUNG ใช้แล้วชีวิตดีขึ้นยังงัย ถ้าใครยังจำได้กับสวิสต์ไฟดีไซน์สวยเรียบ  เนื้อวัสดดูเรียบหรู พล

WTS บริการงานม่าน งานผ้าบุผนังและเฟอร์นิเจอร์

มีอยู่บ่อยครั้งที่จะได้ยินคนแอบบ่นเบาๆ กันว่า หาคนทำผ้าม่าน มู่ลี่ยากเหลือเกิน  วันนี้ มีโบรชัวร์ของบริษัท Window Treatment Solutions (WTS)  ที่เขาบริการงานผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลล์เปเปอร์ ทั้งการผลิต ตัดเย็บ และติดตั้ง หรืองาน  soft fur

PRESSALIT CARE อุปกรณ์ในห้องน้ำเพื่อผู้สูงอายุและผู้ป่วย

เดี๋ยวนี้ หลายๆ บ้านเริ่มตื่นตัวกับการเตรียมบ้านไว้สำหรับผู้สูงอายุกัน ซึ่งเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้สูงอายุตามห้องต่างๆ โดยเฉพาะในห้องน้ำ เจ้าอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยในห้องน้ำที่เห็นๆ กันตามโรงพยาบาล เช่น ราวจับช่วยพยุงเดิน

Inovar Floor พื้นลามิเนต ระบบล็อครอบแผ่น

พื้นลามิเนต เป็นวัสดุปูพื้นประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากเนื่องจากเป็นวัสดุปูพื้นที่ราคาไม่สูงมาก ให้ความสวยงามประมาณหนึ่ง ติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก  ยิ่งเดี๋ยวนี้พื้นลามิเนตแต่ละยี่ห้อเขาก็พยายามพัฒนาสินค้าแข่งกัน เพื่อให้การใช้งานง่ายมากขึ้น อย่างเจ้านี้

Made Glass ผลิตและติกตั้งกระจก

วันนี้มีผู้รับเหมาให้บริการผลิตและติดตั้งกระจกเพื่อการตกแต่งและงานตกแต่งภายในมาฝากกันอีกรายหนึ่งค่ะ  

Kayne Premium solution

วันนี้เอาใจเจ้าของบ้าน แถวๆ จังหวัดอุดรธานี และพื้นที่ใกล้เคียง ที่กำลังหาผู้รับเหมาติดตั้งงานระบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียม  ที่อยากได้ solution ดีๆ กันน้ำไหลเข้า ระบบล็อคป้องกันการงัดแงะได้ แต่อยู่ต่างจังหวัด ไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหนที่ใกล้ๆ 

Home & Pool : สระสวยคู่บ้าน

อากาศร้อนๆ แบบนี้ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ว่ายน้ำ เล่นน้ำ ถ้ามีเวลาพอก็ขับรถไปเที่ยวทะเลกัน แต่ถ้าไม่มีเวลาก็เห็นจะเป็นการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำนี่แหละ ที่ช่วยดับร้อนในช่วงนี้กันได้  วันนี้ก็เลยลองไปหารูปบ้านสวยคู่กับสระว่ายน้ำหลากหลายแบบ หลากหลายดีไซน์มาฝาก

Garagto Flake Wall สีทาผนังภายในผสม Flake chip

ใครที่เคยผ่านตากับ การาจโต้สำหรับงานพื้นที่ต้องการสีสัน texture  ลวดลายแปลกตา กันไปแล้ว   วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ การาจโต้สำหรับผนังภายในบ้าง  ทางเลือกใหม่ในการตกแต่งผนังภายใน เปลี่

Aeris TPS แผ่นผนังสำเร็จรูปกันร้อน

เดี๋ยวนี้ วัสดุผนังบ้าน นอกจากจะต้องเป็นวัสดุที่แข็งแรงสวยงามแล้ว ยังต้องสามารถปกป้องเราจากความร้อนได้ด้วย  วันนีก็เลยหยิบโบร์ชัวร์ของแผ่นผนังสำเร็จรูปที่เขาเคลมว่าของเขาป้องกันความร้อน ให้บ้านเย็นสบายตลอดปี เอามาให้ดูกันค่ะ  

List of Shop

Rolls Royce ของไม้เอ็นจิเนียร์

เคยสงสัยมั๊ยว่า ที่ต่างประเทศไม้ปูพื้นของเค๊าทำไมดูสวยจัง  วันนี้ AKANEK มีโรลส์รอยส์ของไม้เอ็นจิเนียร์มาแนะนำให้รู้จักกัน  ไม้เอ็นจิเนียร์เจ้านี้เหมาะกับเจ้าของบ้านและสถาปนิกที่นอกจากจะต้องชอบไม้จริงๆ แล้ว ยังต้องมีงบถึงอีกด้วยเพราะเป็ฯไม้เอ็นจิเนียร์ต

Posted on: 26 Sep 2013

ไม้จริงปูพื้น Perswood Flooring หน้ากว้าง 19cm.!

วันนี้เอาใจคนรักไม้จริงๆ  มีวัสดุปูพื้นไม้จริงสำเร็จรูปของ Perswood มาให้รู้จักกัน  ไม้ปูพื้นเจ้านี้ต้องบอกว่าสำหรับคนที่รักไม้และมีงบถึง สินค้าจริงยังไม่เข้าเมืองไทย AKANEK ได้รับไม้ตัวอย่างล่วงหน้าจาก sole agent ในประเทศไทยให้นำมาเปิดตัวกับเพื่อนชาว A

Posted on: 23 Jul 2013

จำหน่ายเหล็กรูปพรรณสำหรับบ้านโครงสร้างเหล็ก อาคารโครงสร้างเหล็กทุกชนิด

จำหน่ายเหล็กรูปพรรณชนิดต่างๆ เหล็ก H beam เหล็ก I beam เหล็กตัว C  เหล็ก wide flange และเหล็กรูปพรรณอื่นๆ สำหรับงานโครงสร้าง เสา คาน  แป งานเชื่อมต่างๆ  บ้านโครงสร้างเหล็ก อาคารทั่วไป   โรงงาน หรืองานโครงสร้างที่ต้องการโครงสร้างที่แข็งแรง รับน้ำหนัก รับ

Posted on: 28 May 2013