Rolls Royce ของไม้เอ็นจิเนียร์

Latest on AKANEK!

อั๊คโซ โนเบล เปิดตัวสีทาภายนอกซุปเปอร์พรีเมี่ยม ทนแดดฝน ยืดหยุ่นตัวสูง

เดี๋ยวนี้สีทาบ้านแต่ละยี่ห้อต่างก็พัฒนาสินค้าตัวเองให้ตอบโจทย์ความต้องการเจ้าของอาคาร เจ้าของบ้านมากขึ้นทุกที เพื่อให้สีเป็นได้มากกว่าสีทาบ้าน แต่ยังช่วยในเรื่องปกป้องตัวบ้านจากมลภาวะ รังสียูวีที่มาพร้อมแสงแดด  ความชื้นที่จากฝน การบำรุงรักษาที่น้อยลง  โ

อ่างล้างมือ ราคา 3,500.- กับคอนโดหัวเมือง ตรม. ละ 75,000.-

ตามสัญญา วันนี้จะคุยกันเรื่องใกล้ตัวเราๆ กันอีกนิด  

ลดสเปค ยัดไส้สเปค เรื่องจริงที่หลายคนคนปิดตาข้างนึง

หลังจากที่ AKANEK เป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างให้กับหลายบริษัทมาสักพัก หลายเดือนมานี่ AKANEK ต้อง deal กับ สถาปนิก ผู้รับเหมา เจ้าของโครงการที่ทำโปรเจคเล็กบ้าง ใหญ่บ้าง  ทำให้ AKANEK ได้เรียนรู้เรื่องที่(บาง) คนในวงการปิดตาข้างนึง หรือก็ทำเป็นไม่รู้ไม

ALPI : วีเนียร์บนไม้อัด 4 มม. วีเนียร์ไม้พรีเมี่ยมจากอิตาลี

เอกเขนกเอาตัวอย่างไม้วีเนียร์ ALPI แบบที่เป็นเยื่อไม้บางมาให้ดูกัน 3 รุ่นแล้ว คือ รุ่น Design Collection  (อยากเห็นหน้าตารู่น Design Collection เอกเขนกทำลิงค์ไว้ให้แล้ว คลิกเข้าไปดูจากตรงนี้ได้เลยค่ะ

มุ้งกันแมลงระบบล็อคแอนด์โรล เอาใจคนชอบความสะดวกสบาย

ใครที่กำลังมองหาระบบมุ้งลวดแบบม้วนเก็บกันยุงของประตู-หน้าต่าง  มีมาให้ดูกันอีกยี่ห้อหนึ่งแล้วค่ะ  ตัวนี้เขาเคลมว่าระบบมุ้งลวดของเขาใช้เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น  สามารถทำได้ทั้งแบบดึงเก็บซ้าย – ขวา และแบบดึงม้วนขึ้น – ลง ใช้ได้กับทั้งประตูบ้านทั้งแบบบานเปิด บา

ALPI : Classicwood Collection วีเนียร์ไม้พรีเมี่ยมจากอิตาลี

มาดูตัวอย่างวีเนียร์ของ ALPI  ที่เป็นคอลเลคชั่นสุดท้ายที่เอกเขนกมีอยู่ในมือกันค่ะ  (ส่วนปีหน้าจะมีคอนเลคชั่นใหม่ๆ อะไร ไม่พลาดเอามาอวดกันอีกแน่นอน) คอลเลคชั่นนี้ชื่อว่า  Classicwood  เห็นแล้วต้องบอกว่า เก๋า คลาสสิคดูเป็นอมตะ  เพราะลายไม้ส่วนใหญ่จะเป็นลา

ALPI : EUROPEAN Collection วีเนียร์ไม้พรีเมี่ยมจากอิตาลี

เอกเขนกเอาตัวอย่างไม้วีเนียร์ ALPI มาให้ดูกัน 2 รุ่นแล้ว คือ รุ่น Design Collection  (อยากเห็นหน้าตารู่น Design Collection เอกเขนกทำลิงค์ไว้ให้แล้ว คลิกเข้าไปดูจากตรงนี้ได้เลยค่ะ http://

ALPI : Collezione Collection วีเนียร์ไม้พรีเมี่ยมจากอิตาลี

ดูวีเนียร์ไม้ ALPI รุ่น  Design กันไปแล้ว (เข้าไปดูตัวอย่างรุ่น Design Collection ได้ที่ลิงค์นี้ค่ะ http://community.akanek.com/th/node/4189  )  มาดูตัวอย่างวีเนียร์  รุ่น Collezione

Frame Plus ฉากกั้นอาบน้ำสั่งตัด ลดคราบน้ำบนกระจก

สำหรับใครที่ต้องการฉากกั้นอาบน้ำที่มีความต้องการพิเศษมากกว่าฉากกั้นอาบน้ำสำเร็จรูป ไม่ว่าจะเหตผลที่ว่า พื้นที่ที่จำกัด ใช้ฉากกั้นอาบน้ำไซส์มาตรฐานกับเขาไม่ได้ หรือคนที่มีต้องการฉากกั้นอาบน้ำดีไซน์พิเศษเฉพาะตัวจริงๆ วันนี้พาไปรู้จักฉากกั้นอาบน้ำสั่งตัดเจ

Photon หลอดไฟไล่ยุง

หยิบโบรชัวร์หลอดไฟไล่ยุงของทาง Lamptan เห็นว่าแปลกดีเลยหยิบมาให้ดุกัน  หลอดที่ว่านี้หน้าตาก็เหมือนหลอดเกลียวทั่วไป ที่ต่างออกไปคือ ทางแลมป์ตันเขียนไว้ในโบรชัวร์ว่า ที่เกลียวหลอดเคลือบสารที่ไม่มีคลื่นแสง UV เอาไว้ ทำให้ในระหว่างที่เปิดใช้งานแมลง ยุงก็จะไ

List of Shop

Rolls Royce ของไม้เอ็นจิเนียร์

เคยสงสัยมั๊ยว่า ที่ต่างประเทศไม้ปูพื้นของเค๊าทำไมดูสวยจัง  วันนี้ AKANEK มีโรลส์รอยส์ของไม้เอ็นจิเนียร์มาแนะนำให้รู้จักกัน  ไม้เอ็นจิเนียร์เจ้านี้เหมาะกับเจ้าของบ้านและสถาปนิกที่นอกจากจะต้องชอบไม้จริงๆ แล้ว ยังต้องมีงบถึงอีกด้วยเพราะเป็ฯไม้เอ็นจิเนียร์ต

Posted on: 26 Sep 2013

ไม้จริงปูพื้น Perswood Flooring หน้ากว้าง 19cm.!

วันนี้เอาใจคนรักไม้จริงๆ  มีวัสดุปูพื้นไม้จริงสำเร็จรูปของ Perswood มาให้รู้จักกัน  ไม้ปูพื้นเจ้านี้ต้องบอกว่าสำหรับคนที่รักไม้และมีงบถึง สินค้าจริงยังไม่เข้าเมืองไทย AKANEK ได้รับไม้ตัวอย่างล่วงหน้าจาก sole agent ในประเทศไทยให้นำมาเปิดตัวกับเพื่อนชาว A

Posted on: 23 Jul 2013

จำหน่ายเหล็กรูปพรรณสำหรับบ้านโครงสร้างเหล็ก อาคารโครงสร้างเหล็กทุกชนิด

จำหน่ายเหล็กรูปพรรณชนิดต่างๆ เหล็ก H beam เหล็ก I beam เหล็กตัว C  เหล็ก wide flange และเหล็กรูปพรรณอื่นๆ สำหรับงานโครงสร้าง เสา คาน  แป งานเชื่อมต่างๆ  บ้านโครงสร้างเหล็ก อาคารทั่วไป   โรงงาน หรืองานโครงสร้างที่ต้องการโครงสร้างที่แข็งแรง รับน้ำหนัก รับ

Posted on: 28 May 2013