Rolls Royce ของไม้เอ็นจิเนียร์

Latest on AKANEK!

แก้ปัญหาน้ำเสีย น้ำเป็นสีเขียว ให้กับบ่อปลาอย่างถาวร

ecosand

ทั้งที่ออฟฟิศแล้วก็ที่บ้าน AKANEK ไม่ได้เลี้ยงปลาคาร์ฟ ก็เลยไม่รู้ว่าปัญหาของคนเลี้ยงปลาคาร์ฟคือปัญหาที่มากับการดูแลบ่อปลาคาร์ฟให้น้ำใส สะอาด ไม่เขียว ไม่เหม็น ให้เจ้าของบ้านได้ดูปลาได้เพลิดเพลินใจ  

ไม้เอ็นจิเนียร์รุ่น Performance Plus จาก Armstrong

บนเว็บไซต์ของทางอาร์มสตรองเองจะเรียกไม้เอ็นจิเนียร์ของตัวเองว่าเป็น hardwood flooring หรือ Commercial Hardwood ด้วยเหตุผลที่ว่าไม้เอ็นจิเนียร์ของ Armstrong ทำจากไม้เนื้อแข็งต่างชนิดกันหลายชนิด ไม่ได้ทำจากไม้อัดหรือไม้เนื้ออ่อน  ในเนื้อไม้ก็จะมีการพ่น ac

พื้นลามิเนตรุ่น Grand Illusions จาก Armstrong

หลายคนคิดว่าไม้ลามิเนตไม่ดีเพราะบวมน้ำ พองน้ำ  จริงๆ แล้วไม้ลามิเนตที่มีคุณภาพก็มีอยู่หลายยี่ห้อ ทั้งจากทางฝรั่งอเมริกา และทางฝั่งยุโรป ราคาอาจจะไม่ถูกนักแต่ก็จะถูกกว่าไม้จริงมาก ลามิเนตของอารม์สตรองก็เป็นหนึ่งในนั้น  รุ่นนี้มีชื่อน่าสนใจ Grand Illusion

พื้นลามิเนตรุ่น Armalock จาก Armstrong

วันนี้นำวีดีโอแนะนำพื้นลามิเนตลายไม้จาก Armstrong รุ่น Armalock มาให้รู้จักกัน  จุดแข็งของลามิเนตของอาร์มสตรองคือพื้นผิวหน้าของวัสดุถูกเคลือบด้วยสารที่ป้องกันการขีดข่วนที่จะช่วยให้พื้นผิวดูสวยงามได้นาน คงทน  รูปข้างล่างแสดงชั้น layer ต่างๆ ของตัวลามิเนต

ห้องน้ำสำเร็จรูปสำหรับโครงการจาก Wako BMS

ปีนี้เทรนด์ห้องน้ำสำเร็จรูป (bathroom modular system) มาแรงมาก หลายบริษัทมีโครงการเปิดตัวห้องน้ำสำเร็จรูปกันเกือบทุกรายตั้งแต่ Mogen, Cotto, American Standard กลุ่มลูกค้าหลักๆ ก็จะเป็นโครงการที่ต้องการตัดปัญหาที่มากับการก่อสร้างห้องน้ำ  

แนะนำการแต่งบ้านแบบสไตล์ “Him+Her” จาก Dulux

ยังไม่ทันจะสิ้นปี สี Dulux ก็ส่งอีเมลล์ประชาสัมพันธ์แนะนำการทาสีห้องแบบ Him+Her สำหรับวาเลนไทน์ปีหน้า (เอาไว้ว่างๆ AKANEK อาจจะลองเขียนอะไรสนุกๆ เกี่ยวกับบริษัทประชาสัมพันธ์ให้อ่านกัน ;-D)  

Stiebel Eltron เปิดตัวเครื่องทำน้ำร้อนใหม่ รุ่น ‘DHD-6EC’ เลือกอุณหภูมิความร้อนของน้ำได้

สตีเบล เอลทรอน ออกเครื่องทำน้ำร้อนระบบหลายจุดใหม่ที่สามารถปรับเลือกระดับพลังงานความร้อนได้    

Happy Holiday!!! ออฟฟิศ AKANEK ปิดสิ้นปีแล้วค่ะ

Happy Holidays!!! AKANEK ขอให้ทุกท่านมีความสุข มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีจิตใจที่แจ่มใส เงินทองไหลมาเทมาค่ะ

ซื้อ 2 แถม 1 รู้มั๊ยว่า ซื้ออะไร แถมอะไร

โปรโมชั่น ซื้อ  2 แถม 1 เป็นโปรโมชั่นยอดฮิตสำหรับร้านค้าหรือผู้ผลิตที่ต้องการจะเคลียร์สต๊อกสินค้าที่มีอยู่หรือเคลียร์พื้นที่รับสินค้าใหม่ที่กำลังจะลง  ผู้บริโภคเองก็ได้ของในราคาที่ถูกลงมา 33%   

ข้อควรคำนึงก่อนตัดสินใจ 'ถูกไว้ก่อนดีกว่า'

ช่วงนี้ได้คุยกับหลายคนทั้งเจ้าของบ้าน อินทีเรียร์ ผู้รับเหมา หรือแม้แต่ supplier เอง  ก็ทำให้ได้รู้ว่า ในโลกที่ทุกคนเหมือนกับจะ 'เอาถูกไว้ก่อน' 'ราคาเท่านี้ถูกแล้วยัง ผู้รู้บอกด้วย' คนที่ใส่ใจกับคุณภาพ และเข้าใจเรื่องคุณค่าจริง จะยอมจ่ายมากกว่า  ซึ่งทั้

List of Shop

Rolls Royce ของไม้เอ็นจิเนียร์

เคยสงสัยมั๊ยว่า ที่ต่างประเทศไม้ปูพื้นของเค๊าทำไมดูสวยจัง  วันนี้ AKANEK มีโรลส์รอยส์ของไม้เอ็นจิเนียร์มาแนะนำให้รู้จักกัน  ไม้เอ็นจิเนียร์เจ้านี้เหมาะกับเจ้าของบ้านและสถาปนิกที่นอกจากจะต้องชอบไม้จริงๆ แล้ว ยังต้องมีงบถึงอีกด้วยเพราะเป็ฯไม้เอ็นจิเนียร์ต

Posted on: 26 Sep 2013

ไม้จริงปูพื้น Perswood Flooring หน้ากว้าง 19cm.!

วันนี้เอาใจคนรักไม้จริงๆ  มีวัสดุปูพื้นไม้จริงสำเร็จรูปของ Perswood มาให้รู้จักกัน  ไม้ปูพื้นเจ้านี้ต้องบอกว่าสำหรับคนที่รักไม้และมีงบถึง สินค้าจริงยังไม่เข้าเมืองไทย AKANEK ได้รับไม้ตัวอย่างล่วงหน้าจาก sole agent ในประเทศไทยให้นำมาเปิดตัวกับเพื่อนชาว A

Posted on: 23 Jul 2013

จำหน่ายเหล็กรูปพรรณสำหรับบ้านโครงสร้างเหล็ก อาคารโครงสร้างเหล็กทุกชนิด

จำหน่ายเหล็กรูปพรรณชนิดต่างๆ เหล็ก H beam เหล็ก I beam เหล็กตัว C  เหล็ก wide flange และเหล็กรูปพรรณอื่นๆ สำหรับงานโครงสร้าง เสา คาน  แป งานเชื่อมต่างๆ  บ้านโครงสร้างเหล็ก อาคารทั่วไป   โรงงาน หรืองานโครงสร้างที่ต้องการโครงสร้างที่แข็งแรง รับน้ำหนัก รับ

Posted on: 28 May 2013