Rolls Royce ของไม้เอ็นจิเนียร์

Latest on AKANEK!

งาน BIG+BIG April 2015 ปีนี้ มีของดีมากมาย ถ้าพลาดจะเสียดาย

มาแล้ว อัพเดทงาน BIG+BIH 2015 ปีนี้ที่ต้องบอกว่า BIG สมชื่อ  หลังจากที่เงียบเหงาไปหลายปี งาน BIG+BIG ปีนี้นอกจากจะได้เจอผู้ผลิตดีๆ หลายเจ้าแล้ว งานเปิดตัวสำหรับ Trade เมื่อวานนี้ยังคึกคักอีกด้วย เห็นหลายบูธมี buyers ต่างชาตินั่งเจรจาต่อรองกันอย่างเอาจริ

ไวนิลลายไม้จาก Gerflor มาแล้ว

AKANEK นำแต่ไวนิล Gerflor แบบม้วนสำหรับงานโรงพยาบาลและงานสนามกีฬามาให้ดู  จริงไม่ได้ทำแต่พื้นไวนิลสำหรับงาน commercial อย่างเดียว  ยังทำไวนิลปูพื้นลายไม้สวยๆ หลายรุ่น  แต่รุ่นที่นำเข้ามาคือรุ่น Artline LVT ซึ่งเหมาะกับงาน commercial ที่ไม่มี traffic มาก

ชาร์ป เปิดตัวเครื่องปรับอากาศ รุ่นเจเทคอินเวอเตอร์

ช่วงนี้เปิดบริษัทเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ กันเยอะ ชาร์ป เปิดตัวเครื่องปรับอากาศ รุ่นเจเทคอินเวอเตอร์ รับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีฟังค์ชั่นต่างๆ เพิ่มมากขึ้น เชน พาวเวอร์เจ็ตโหมด (Powerful Jet Mode) ระบบทำความ

ดูลักซ์ออกผลิตภัณฑ์ใหม่...ฟิล์มสีชนิดกึ่งเงา “ดูลักซ์ เวเธ่อร์ชีลด์ พาวเวอร์เฟล็กซ์”

หลังจากเพิ่งออกฟิลม์สีทาภายนอกชนิดเนียน Dulux Weathershield Powerflex ที่ Akzo Nobel บอกว่าเป็นสีทาภายนอกระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยม (ทำให้อยากรู้ราคาจริงๆ ;D)  เร็วๆ นี้ อั๊คโซ่ โนเบล ก็ออกสีทาภายนอกชนิดกึ่งเงาในตระกูล ดูลักซ์ เวเทอร์ชีลด์ พาวเวอร์เฟล็กซ์ ม

สยามกรีนสกาย สวนลอยฟ้าและศูนย์เรียนรู้เกษตรกรรมใจกลางเมือง

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดศูนย์เรียนรู้เกษตรกรรมเมือง สยามกรีนสกาย หรือ Siam Green Sky ( Urban Agriculture Learning Center) แลนด์มาร์กแห่งใหม่ ณ ชั้นบนสุดของ (ชั้น 7) สยามสแควร์ วัน ภายใต้แนวคิด สวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สวนแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นภ

ระบบเปิด-ปิดประตูอัตโนมัติจากอิตาลีและอเมริกา

บริษัทนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญระบบเปิด-ปิดประตูอัตโนมัติ ตั้งแต่ ประตูรั้วทั้งแบบบานเลื่อน บานสวิง บานม้วน ประตูโรงรถ    

มือจับ ราวกันตก สเตนเลสและ wrought iron

มาเจอวัสดุนี้โดยบังเอิญ  เป็นมือจับ ราวกันตกสเตนเลส 304   พูดถึงราวกันตกสเตนเลส เราก็จะนึกถึงกันแต่อะไรกลมๆ เหลี่ยมๆ ราวกันตกเจ้านี้บอกว่า เป้าหมาย ของบริษํทคือการเปิดโลกของการออกแบบงานเหล็กและสแตนเลสให้กว้างขึ้นมากกว่าแบบกลมๆ และเหลี่ยมๆ :D

เทคนิคการทำความสะอาดอย่างมือโปร

ไดสันแนะเทคนิคทำความสะอาดอย่างมือโปร

วิธีเลือกเครื่องกรองน้ำ

สตีเบล เอลทรอน ส่งข้อมูลดีๆ มาให้อ่านกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นเรื่องวิธีการเลือกเครื่องกรองน้ำ (มีกันทุกบ้าน)   สตีเบล เอลทรอน แนะนำ 6 ข้อง่ายๆเมื่อเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำไว้ใช้ในบ้าน ตามนี้ค่ะ 1. แหล่งน้ำที่นำมากรอง

ไวนิลปูพื้นลายหิน

ไวนิลลายหินอ่อน

เดี๋ยวนี้มีบริษัทนำเข้ากระเบื้องไวนิลจากเมืองจีน หลายลาย หลายคุณภาพ  จนเกือบลืมไปเลยว่า ประเทศไทยเราก็มีผู้ผลิตวัสดุไวนิลปูพื้นอยู่เหมือนกัน  

List of Shop

Rolls Royce ของไม้เอ็นจิเนียร์

Embedded thumbnail for Rolls Royce ของไม้เอ็นจิเนียร์

เคยสงสัยมั๊ยว่า ที่ต่างประเทศไม้ปูพื้นของเค๊าทำไมดูสวยจัง  วันนี้ AKANEK มีโรลส์รอยส์ของไม้เอ็นจิเนียร์มาแนะนำให้รู้จักกัน  ไม้เอ็นจิเนียร์เจ้านี้เหมาะกับเจ้าของบ้านและสถาปนิกที่นอกจากจะต้องชอบไม้จริงๆ แล้ว ยังต้องมีงบถึงอีกด้วยเพราะเป็ฯไม้เอ็นจิเนียร์ต

Posted on: 26 Sep 2013

ไม้จริงปูพื้น Perswood Flooring หน้ากว้าง 19cm.!

วันนี้เอาใจคนรักไม้จริงๆ  มีวัสดุปูพื้นไม้จริงสำเร็จรูปของ Perswood มาให้รู้จักกัน  ไม้ปูพื้นเจ้านี้ต้องบอกว่าสำหรับคนที่รักไม้และมีงบถึง สินค้าจริงยังไม่เข้าเมืองไทย AKANEK ได้รับไม้ตัวอย่างล่วงหน้าจาก sole agent ในประเทศไทยให้นำมาเปิดตัวกับเพื่อนชาว A

Posted on: 23 Jul 2013

จำหน่ายเหล็กรูปพรรณสำหรับบ้านโครงสร้างเหล็ก อาคารโครงสร้างเหล็กทุกชนิด

จำหน่ายเหล็กรูปพรรณชนิดต่างๆ เหล็ก H beam เหล็ก I beam เหล็กตัว C  เหล็ก wide flange และเหล็กรูปพรรณอื่นๆ สำหรับงานโครงสร้าง เสา คาน  แป งานเชื่อมต่างๆ  บ้านโครงสร้างเหล็ก อาคารทั่วไป   โรงงาน หรืองานโครงสร้างที่ต้องการโครงสร้างที่แข็งแรง รับน้ำหนัก รับ

Posted on: 28 May 2013