Rolls Royce ของไม้เอ็นจิเนียร์

Latest on AKANEK!

EDL laminate จากสิงคโปร์ ดีใจที่เจอกัน

บูธนี้อยู่ด้านหลังๆ ไม่อยู่รวมกับบูธใหญ่ๆ ทำให้เกือบจะพลาดไปเพราะจัดบูธแปลกกว่าทุกเจ้า คือ จัดเหมือนร้านกาแฟเก๋ๆ ทำให้นึกว่าเป็นโซนขายอาหารหรือเปล่า  มาสะดุดตาอีกทีก็คำว่า Piano Gloss ก็เลยถึงบางอ้อว่าขายวัสดุปิดผิว  

ASA 2016 Back To Basic ก็ยังพอได้อยู่

เปล่าค่ะ AKANEK ไม่ได้ไปงานแสดงสินค้าที่เมืองจีน  เป็นรูปที่ถ่ายมาจากงานสถาปนิกปีนี้จริงๆ  ปีนี้คนจัดงานเอาใจเจ้าของโครงการ ไหนๆ วัสดุก่อสร้างหลายอย่างก็มาจากเมืองจีนอยู่แล้ว ก็เลยอำนวยความสะดวกด้วยการเชิญผู้ผลิตจากเมืองจีนมาออกบูธที่เมืองไทยเสียเลย ก็ต

Built-in fittings จากพานาโซนิค

เจ้าของบ้านรู้กันมั๊ยว่าอะไรเป็นองค์ประกอบที่ทำให้บิวท์อินของเราเก็บของได้เยอะ ใช้งานสะดวก ให้ความแข็งแรง ให้ความรู้สึกในการใช้งานได้ดี นอกจากการออกแบบตู้ ลิ้นชักต่างๆ ให้เหมาะสมแล้ว ตัว fittings เป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากๆ เป็นชิ้นส่วนที่เจ้าของบ้านส่วน

เลือกโซฟาสำหรับคอนโดฯ พื้นที่จำกัด

ถ้าต้องเลือกโซฟาเข้าบ้านสักชิ้น หลายคนยอมรับว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องตะเวนหา เลือกแบบ เลือกสไตล์ ใช้เวลาเลือกกันอยู่นาน กังวลกันสารพัดว่าจะ นั่งสบายมั้ย จะใหญ่ไป เล็กไปหรือเปล่า ยิ่งเป็นโซฟาสำหรับห้องหรือพื้นที่ที่จำกัดอย่างโซฟาสำหรับชาวคอนโดฯ ด้วยแล้ว ก

Built-in ka-ru-na-i บิวท์อิน คารุนาอิ

เจอบิวท์อินเจ้านี้ที่งานสถาปนิกมาหลายปีแล้ว เท่าที่ติดตามผลงานมาก็ชอบมาตลอด ชอบในคุณภาพของงาน ในคุณภาพของ fittings ที่เลือกใช้ และในการปรับเปลี่ยนความสวยงาม ปีนี้ที่เป็นโชว์เคสเป็นตู้ตัวเดิมเหมือนทุกปี แต่เปลี่ยนที่วัสดุปิดผิวที่ใช้ลายไม้เก่า ดูดิบและต่

BIG & BIH April 2016 มีอะไรน่าสนใจ

ไปมาแล้วเมื่อวานนี้ สงสัยเศรษฐกิจจะเงียบจริง ปีนี้บูธที่มาออกงานนำสินค้าเหมือนๆ เดิมมาออกงาน ไม่มีอะไรใหม่มากนัก ผู้แสดงสินค้าค่อนข้างน้อยไม่เหมือนกับปีอื่นๆ และการจัดบูธต่างๆ ก็ดูไม่งดงามอลังการเหมือนทุกปี ปีนี้ที่เพิ่มมาก็มีการออกบูธของประเทศเพื่อนบ้า

แค่รู้ตัวเลขนิดหน่อยก็จัดห้องได้สวยแล้ว

เคยสงสัยมั๊ยว่าทำไมบางคนจัดวางอะไรก็ดูสวยลงตัวไปหมด ตั้งแต่การวางองค์ประกอบบนภาพถ่าย การวางองค์ประกอบบนงานกราฟฟิค บนเสื้อผ้า การจัดห้อง แต่งห้อง หรือแม้กระทั่งองค์ประกอบบนใบหน้า หรือสัดส่วนรูปร่างก็ทำให้คนดูดีหรือเด่นขึ้นมาได้ เรื่องสัดส่วนองค์ประกอบต่า

วัสดุปูพื้นที่ช่วยลดไฟฟ้าสถิตย์สำหรับโรงงาน ห้องผ่าตัด คลีนรูม

วัสดุปูพื้นลดไฟฟ้าสถิตย์

วันนี้มีวัสดุปูพื้นอีกตัวหนึ่งของ Gerfloor มาแนะนำ เป็นรุ่นเฉพาะสำหรับสถานที่ที่ต้องการลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ เช่น โรงงานผลิตชิ้นส่วนอิเล็กโทรนิกส์ ห้องผ่าตัดในโรงพยาล คลีนรูม ห้อง server ห้องคอมพิวเตอร์ เป็นต้น  

List of Shop

Rolls Royce ของไม้เอ็นจิเนียร์

Embedded thumbnail for Rolls Royce ของไม้เอ็นจิเนียร์

เคยสงสัยมั๊ยว่า ที่ต่างประเทศไม้ปูพื้นของเค๊าทำไมดูสวยจัง  วันนี้ AKANEK มีโรลส์รอยส์ของไม้เอ็นจิเนียร์มาแนะนำให้รู้จักกัน  ไม้เอ็นจิเนียร์เจ้านี้เหมาะกับเจ้าของบ้านและสถาปนิกที่นอกจากจะต้องชอบไม้จริงๆ แล้ว ยังต้องมีงบถึงอีกด้วยเพราะเป็ฯไม้เอ็นจิเนียร์ต

Posted on: 26 Sep 2013

ไม้จริงปูพื้น Perswood Flooring หน้ากว้าง 19cm.!

วันนี้เอาใจคนรักไม้จริงๆ  มีวัสดุปูพื้นไม้จริงสำเร็จรูปของ Perswood มาให้รู้จักกัน  ไม้ปูพื้นเจ้านี้ต้องบอกว่าสำหรับคนที่รักไม้และมีงบถึง สินค้าจริงยังไม่เข้าเมืองไทย AKANEK ได้รับไม้ตัวอย่างล่วงหน้าจาก sole agent ในประเทศไทยให้นำมาเปิดตัวกับเพื่อนชาว A

Posted on: 23 Jul 2013

จำหน่ายเหล็กรูปพรรณสำหรับบ้านโครงสร้างเหล็ก อาคารโครงสร้างเหล็กทุกชนิด

จำหน่ายเหล็กรูปพรรณชนิดต่างๆ เหล็ก H beam เหล็ก I beam เหล็กตัว C  เหล็ก wide flange และเหล็กรูปพรรณอื่นๆ สำหรับงานโครงสร้าง เสา คาน  แป งานเชื่อมต่างๆ  บ้านโครงสร้างเหล็ก อาคารทั่วไป   โรงงาน หรืองานโครงสร้างที่ต้องการโครงสร้างที่แข็งแรง รับน้ำหนัก รับ

Posted on: 28 May 2013